Một công ty IT của Trung Quốc từ Trung Quốc đã cố gắng để ăn cắp tên miền của bạn. Hãy coi chừng! Gần đây, tôi nhận được một email từ một công ty dịch vụ mạng từ Trung Quốc về Tolanic . Tolanic là một tên duy nhất. Tôi thực sự chắc chắn rằng tên này được thành lập bởi tôi. Là một chủ sở hữu duy nhất của tên này, tôi cảm thấy buồn khi ai đó cố gắng ăn cắp và sử dụng nó như là thương hiệu của họ. Nó cũng giống như cố gắng để ăn cắp sở hữu trí tuệ của tôi.

Tolanic là nickname của tôi trong hơn 15 năm. Tôi đã xây dựng được thương hiệu này như là một dotcom cho ít nhất 5 năm. Tôi đã đặt rất nhiều nỗ lực xây dựng thương hiệu và danh tiếng. Ngày nay, trang web của tôi có thể dễ dàng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và Yahoo. Nếu họ đã thành công ăn cắp tên này, nó có thể nhầm lẫn độc giả của tôi và cũng là khách hàng của tôi.

Sau khi tôi đã làm một số nghiên cứu về YG-mạng cả đêm, tôi phát hiện ra Công ty này là một scammer. Tôi không phải là nạn nhân duy nhất của trường hợp này. Dựa trên các email (vui lòng tham khảo các ảnh chụp màn hình), người gửi là từ "ygnetworks.org" Tên miền này không tồn tại. Ngày ghi trong các định dạng sai. Cô đã viết "August 24th, 2010", nơi các định dạng đúng là "24 tháng tám năm 2010". Ngoài ra còn có một số sai lầm có thể được tìm thấy trong email này như là không có không gian sau khi các dấu chấm ở cuối câu. Châu Á đã được viết bằng chữ in hoa và chữ không có vốn đối với Trung Quốc. Trong trang web của họ (yg-networks.com), là một địa chỉ trùng lặp giữa các chi nhánh Bắc Kinh và Hồng Kông chi nhánh tại Trang . Những chứng minh họ không phải là nghiêm trọng trong kinh doanh này. Nếu nó xảy ra với bạn, bạn chỉ có thể bỏ qua email.


Rank Alexa cho trang web chính thức của họ là xa thấp hơn so với trang web của tôi. Trang web trung học của tôi cũng tốt hơn so với họ. Đó là một xấu hổ lớn đặc biệt là cho một công ty tư vấn internet.


Địa chỉ trùng lặp trong hệ trang.


YG-Networks Website chính thức.