โดเมนหลอกลวงจีนชื่อ
โดย tolanic @ 14:48
รายงานเว็บไซต์
บริษัท ไอทีจีนจากประเทศจีนได้พยายามที่จะขโมยชื่อโดเมนของคุณ Beware! เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับอีเมลจาก บริษัท ที่ให้บริการเครือข่ายจากประเทศจีนที่เกี่ยวกับ Tolanic Tolanic เป็นชื่อที่ไม่ซ้ำ ผมแน่ใจอย่างแท้จริงชื่อนี้ก่อตั้งขึ้นโดยฉัน ฐานะที่เป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวของชื่อนี้ผมรู้สึกเศร้าเมื่อมีคนพยายามที่ [... ]
บริษัท ไอทีจีนจากประเทศจีนได้พยายามที่จะขโมยชื่อโดเมนของคุณ Beware! เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับอีเมลจาก บริษัท ที่ให้บริการเครือข่ายจากประเทศจีนที่เกี่ยวกับ Tolanic . Tolanic เป็นชื่อที่ไม่ซ้ำ ผมแน่ใจอย่างแท้จริงชื่อนี้ก่อตั้งขึ้นโดยฉัน ฐานะที่เป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวของชื่อนี้ผมรู้สึกเศร้าเมื่อมีคนพยายามที่จะขโมยและใช้เป็นเครื่องหมายการค้าของพวกเขา มันก็เหมือนพยายามที่จะขโมยทรัพย์สินทางปัญญาของฉัน
Tolanic เป็นชื่อเล่นของฉันมานานกว่า 15 ปี ฉันได้สร้างชื่อแบรนด์นี้เป็น ดอทคอม เป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปี ฉันได้ใส่มากของความพยายามที่จะสร้างแบรนด์และชื่อเสียง ปัจจุบันเว็บไซต์ของฉันสามารถพบได้ง่ายในเครื่องมือค้นหายอดนิยมเช่น Google และ Yahoo หากพวกเขาประสบความสำเร็จจะขโมยชื่อนี้ก็อาจเกิดความสับสนผู้อ่านของฉันและยังลูกค้าของฉัน
หลังจากที่ฉันได้บางวิจัยเกี่ยวกับ เครือข่าย YG- ตลอดทั้งคืนผมพบ บริษัท นี้เป็น scammer ผมไม่เพียงเหยื่อของกรณีนี้ ขึ้นอยู่กับการส่งอีเมล์ (โปรดดูภาพหน้าจอ), ผู้ส่งมาจาก "ygnetworks.org" ที่ชื่อโดเมนนี้ไม่ได้อยู่ วันที่เขียนยังอยู่ในรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง เธอเขียนว่า "August, 24, 2010" ที่เป็นรูปแบบที่ถูกต้องคือ "24 สิงหาคม 2010" นอกจากนี้ยังมีข้อผิดพลาดหลายสามารถพบได้ในอีเมลนี้เช่นมีช่องว่างหลังจุดที่ไม่มีในตอนท้ายของประโยค เอเชียเขียนเป็นตัวพิมพ์ใหญ่เต็มรูปแบบและตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ไม่มีประเทศจีน ในเว็บไซต์ของพวกเขา (YG-networks.com) มีที่อยู่ซ้ำกันระหว่างกรุงปักกิ่งสาขาและสาขาฮ่องกงที่ ติดต่อเรา หน้า เหล่านี้พิสูจน์ว่าพวกเขาจะไม่ร้ายแรงในธุรกิจนี้ ถ้ามันเกิดขึ้นกับคุณคุณก็สามารถละเว้นอีเมล


















































