A kínverska IT fyrirtæki frá Kína var að reyna að stela lén. Varist! Undanfarið, fékk ég tölvupóst frá þjónustukerfi félagsins frá Kína um Tolanic . Tolanic er einstakt nafn. Ég er sannarlega viss um að þetta nafn stofnað af mér. Sem eigandi af þessu nafni, finnst ég leiðinlegt þegar einhver reynir að stela og nota það sem vörumerki þeirra. Það er eins og að reyna að stela hugverkum mínum.

Tolanic er gælunafn mitt fyrir meira en 15 ár. Ég hef byggt þetta vörumerki sem dotcom í amk 5 ár. Ég hef lagt mikið af viðleitni til að byggja upp vörumerki og mannorð. Nú á dögum vefsíðan mín getur auðveldlega finna á vinsælum leitarvélum eins og Google og Yahoo. Ef þeir stela tókst þetta nafn, gæti það rugla lesendur mína og einnig viðskiptavinir mínir.

Eftir að ég gerði smá rannsókn um YG-Networks alla nóttina, fann ég út þetta fyrirtæki er óþekktarangi. Ég var ekki eina fórnarlamb þessu tilfelli. Byggt á tölvupósti (vinsamlegast vísa screenshot), sendandi var frá "ygnetworks.org" þar sem þetta lén er ekki til. Dagsetningin skrifað er á röngum sniði. Hún skrifaði "ágúst, 24., 2010" þar sem rétt snið er "24 Ágú 2010". Það eru einnig nokkrir mistök má finna í þessu bréfi svo sem það er ekkert pláss eftir punkti í lok setningar. Asía var skrifað í fullu stafi og engin höfuðborg bréf fyrir Kína. Í vefsíðu þeirra (YG-networks.com), there ert a tvöfalt heimilisfang milli Beijing útibú og Hong Kong útibú á Hafðu samband síðunni. Þetta sanna að þeir eru ekki alvarleg í þessum viðskiptum. Ef það gerist við þig, gætir þú bara hunsa tölvupóst.


The Lesblinda Staða fyrir heimasíðu þeirra er langt lægri en heimasíðuna mína. Efri vefsíðan mín er líka betri en þá. Það er stór skömm sérstaklega fyrir ráðgjöf Internet fyrirtæki.


Tvöfaldar heimilisfang í samband síðu.


YG-Netkerfi Official Website.